VUI TẾT TRUNG THU VỚI TRẺ EM XÃ TUNG CHUNG PHỐ, HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG

Chiều 08/9/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tham gia cùng với Ban thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu’ năm 2022 tại xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương.

Tham dự chương trình có Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện Mường Khương, cùng hơn 200 trẻ em xã Tung Chung Phố.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai cùng tham gia đóng góp kinh phí trao tặng công trình thanh niên “Điểm vui chơi sinh hoạt cho thiếu nhi” cho điểm Trường Mầm non Tả Chư Phùng, xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương (hỗ trợ đổ bê tông sân trường rộng 250 m2 trị giá 20 triệu đồng).

Trao tặng hơn 200 suất quà cho học sinh Trường Mầm non xã Tung Chung Phố (mỗi suất trị giá 180.000 đồng); trao tặng bánh kẹo cho đại diện Trường Tiểu học và THCS xã Tung Chung Phố; tổ chức vui liên hoan, múa sư tử, các trò chơi dân gian, phá cỗ trung thu...

Chương trình “Vui Tết Trung thu” được tổ chức nhằm tạo không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi cho học sinh vùng cao nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới 2022 - 2023; thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của các cấp, các ngành trong tỉnh và toàn xã hội, trong đó có lực lượng đoàn thanh niên dành cho các em thiếu nhi.

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết