Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số: 270-QĐ/ĐUK ngày 25/11/2020 của Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai về việc kết nạp đảng viên, Ngày 14/12/2020, Chi bộ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Đỗ Diệu Linh-Nhân viên khoa Dược bệnh viện

Lễ kết nạp có sự tham gia của đồng chí Mai Xuân Trung, Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai.Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Song Hương, Phó bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định, Đồng chí Mai Xuân Trung, bí thư chi bộ đã trao Quyết định và tặng hoa cho Đồng chí Đỗ Diệu Linh. Đồng chí Đõ Diệu Linh đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Mai Xuân Trung, bí thư chi bộ đã chỉ rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Đỗ Diệu Linh sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên Đỗ Diệu Linh đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ bệnh viện và vinh dự của đảng viên Đỗ Diệu Linh.

Tác giả: Quốc Vương