ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THAM GIA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ 2023

Tối ngày 24/6/2023, Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Đoàn phường Duyên Hải tổ chức hoạt động hướng dẫn tuyên truyền nâng cao nhận thức về y tế học đường cho các bạn nhỏ tại điểm Sinh hoạt hè KDC Kim Thành 3, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Mùa hè, mùa cao điểm của những hoạt động tình nguyện. Trên khắp mọi nẻo đường trong tỉnh, các bạn đoàn viên thanh niên đang xông pha trên các mặt trận vì an sinh xã hội, giải quyết các việc cần, việc khó cho người dân.

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho thanh, thiếu nhi dịp hè bổ ích, an toàn, lành mạnh, tối ngày 24/6/2023 Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Đoàn phường Duyên Hải tổ chức hoạt động hướng dẫn tuyên truyền nâng cao nhận thức về y tế học đường cho các bạn nhỏ tại điểm Sinh hoạt hè KDC Kim Thành 3, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Tham gia buổi sinh hoạt các bạn nhỏ được cùng nhau chơi các trò chơi… được các bạn Đoàn thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền hướng dẫn cách phòng, chống các bệnh như cận thị, răng miệng, chân tay miệng…Hoạt động này không chỉ giúp các em thiếu niên, nhi đồng có sân chơi bổ ích, rèn luyện các kỹ năng, học hỏi được nhiều kiến thức và biết cách tự bảo vệ bản thân phòng tránh các dịch bệnh.

Tác giả: Cao Thảo