A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư Cảm ơn từ Chương trình Hát vì nụ cười người bệnh

    Với mục đích tạo ra các hoạt động tinh thần, giúp xua tan đau đớn của bệnh tật, nỗi nhớ nhà và động viên tinh thần cho người bệnh. Tối ngày 10/8/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền đã tổ chức thành công chương trình “Hát vì nụ cười người bệnh năm 2022”. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa dành cho người bệnh điều trị tại Bệnh viện.

   Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban tổ chức chương trình “Hát vì nụ cười người bệnh năm 2022”, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Câu lạc bộ tham gia đêm diễn, các ca sĩ, nhà báo, đại biểu đã tham gia đóng góp và tham dự tạo nên thành công của đêm diễn. Những đóng góp của Quý Câu lạc bộ, anh chị và các bạn đã làm nên đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa.

   Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức không tránh khỏi những sơ xuất, chúng tôi mong nhận được sự chia sẻ, thông cảm của các anh chị và các bạn với đội ngũ Ban Tổ chức.

   Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn đến tất cả các đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia đêm diễn. Chúc các anh chị và các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

  Trân trọng!


Tập tin đính kèm
Tác giả: Cao Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết