Giải cầu lông truyền thống các bệnh viện tuyến tỉnh năm 2019

Ngày 24,25 tháng 2 vừa qua, tại sân nhà thể chất bệnh viện Sản nhi tỉnh Lào Cai đã diễn ra các trận đấu của giải cầu lông truyền thống- 05 bệnh viện tuyến tỉnh chào mừng 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Giải đáuu diễn ra hết sức sôi nổi, nhiết huyết và tinh thần đoàn kết cao.

Đôi nữ bệnh viện YHCT thi đấu với đôi nữ bệnh viện ĐK tỉnh

Giải đấu có sự tham dự của 05 bệnh viện tuyến tỉnh bao gồm: Bệnh viện Sản nhi, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện YHCT tỉnh, bệnh viện nội tiết, bệnh viện phục hồi chức năng. Giải đấu chia thành các hạng mục: đôi lãnh đạo, đôi nữ, đôi nam nữ, đôi nam, đôi nam nữ công đoàn.

Bệnh viện YHCT tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi và không kém phần hấp dẫn, được sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình, fairplay,...

Kết quả chung cuộc đoàn vận động viên bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với các nội dung:

- Nhất đôi lãnh đạo

- Nhất đôi nữ

- Nhì đôi nam nữ

- Ba đôi nam nữ công đoàn

- Khuyến khích đôi nam.

Giải nhất đôi nữ- Bệnh viện YHCT tỉnh