Giải thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai.

Ngày 5,6/5/2019 vừa qua, Giải thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh (10/5/1959- 10/5/2019) đã diễn ra hết sức sôi nổi tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai.

Giải đấu có sự tham gia của 43 đội thi đấu với hơn 430 vận động viên đến từ các cơ quan thuộc Khối các cơ quan tỉnh, số lượng vận động viên lớn nhất từ trước tới nay, 60 trận đấu đã diễn ra sôi nổi, chuyên nghiệp và nêu cao tinh thần thể thao, đoàn kết, đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn.

Giải đấu có sự góp mặt của 43 đội bóng với trên 430 vận động viên (ảnh Báo Lào Cai)

Dự lễ khai mạc và bế mạc có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các cơ quan trong Khối.

Đội bóng chi bộ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai liên quân với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã thi đấu xuất sắc qua từng vòng đấu và giành giải Vô địch của Giải đấu.

Đại biểu trao giải cho đội vô địch

Tại vòng loại, đội bóng Bệnh viện Y học cổ truyền – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thắng đội tuyển Ban tuyên giáo tỉnh Lào Cai (tỷ số 2-0) và Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai ( tỷ số 2-0).

Trận thi đấu giữa đội bòng BV YHCT- Liên hiệp và Văn phòng UBND tỉnh

Tại vòng 16 đội, đội bóng Bệnh viện Y học cổ truyền – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã thắng đội Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai ( tỷ số 2-0).

Vòng tứ kết, đội nhà đã xuất sắc dành chiến thắng trước đội Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Lào Cai ( tỷ số 2-0).

Vòng bán kết, đội bóng Bệnh viện Y học cổ truyền – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã thắng trước đội Cục thống kê tỉnh Lào Cai và tiến thẳng vào chung kết sau 2 séc đấu (tỷ số 2-0)

Trận đấu bán kết giữa đội BV YHCT- Liên hiệp với Cục thống kê tỉnh Lào Cai

Trận chung kết giữa đội bóng Bệnh viện Y học cổ truyền – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đấu với đội Sở Văn hóa- thể thao và du lịch tỉnh Lào Cai diễn ra hết sức sôi động, gay cấn. Với chiến thẳng thuyết phục trước đội bạn với tỷ số 2-0 đội đội tuyển liên quân bệnh viện YHCT và Hội liên hiệp đã giảnh cúp vô địch. Với thành tích thi đấu xuất sắc, đội bóng Bệnh viện Y học cổ truyền – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật là đội duy nhất thắng toàn tập trên tất cả các trận thi đấu.

Trận chung kết giữa đội BV YHCT- Liên hiệp với đội Sở VH- TT- DL tỉnh Lào Cai

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng Bệnh viện Y học cổ truyền – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật; giải Nhì cho đội bóng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; đồng giải Ba trao cho Cục Thống kê và Ngân hàng Nhà nước. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 12 giải Khuyến khích, 5 giải Phong cách; 2 giải cầu thủ tấn công hay nhất và phòng thủ hay nhất.

Đại biểu trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích

Đội vô địch nâng cúp chiến thắng
Ban Giám đốc Bệnh viện chụp kỷ niệm cùng đội vô địch

Những cô gái vàng của làng bóng chuyền hơi không chuyên Lào Cai