TỔNG KẾT THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI

14h ngày 29/4/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tổ chức buổi Tổng kết thực tập nghề nghiệp năm học 2021- 2022 cho Sinh viên Y6K12 khóa 2016- 2022 của Học viện YDHCT Việt Nam.

Ông Mai Xuân Trung, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai chủ trì cuộc họp Tổng kết nội dung thực tập nghề nghiệp năm 2021 – 2022.

Kỳ thực tập nghề nghiệp diễn ra trong 08 tuần, từ ngày 07/3/2022 đến 29/4/2022 với 19 sinh viên được chia về học tại 4 khoa điều trị và khoa khám bệnh theo danh sách. Đảm bảo lịch trực và luân phiên học bào chế thuốc tại khoa Dược của Bệnh viện. Sinh viên hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu theo kế hoạch và nội quy, quy định của Bệnh viện và các khoa phòng ban. Tích cực chăm sóc, hỗ trợ điều trị người bệnh theo sự hướng dẫn, nhiệt tình chỉ bảo của Y bác sỹ. Đảm bảo vấn đề an toàn giao thông, TTXH và phòng dịch bệnh. Nhiệt tình hưởng ứng tham gia các phong trào của Bệnh viện, đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai. Hoàn thành xuất sắc các nội dung.

Giáo viên hướng dẫn, Ths.Bs. Nguyễn Văn Đồng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện học tập thuận lợi cũng như tham gia các phong trào đoàn thể cho sinh viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các Y - Bác sỹ, các Khoa, Phòng Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai.

Cuối buổi Tổng kết, Bà Nguyễn Thị Song Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai trao Quyết định khen thưởng cho 1 tập thể và 2 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào hoạt động tại bệnh viện.

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết